Người mẹ trẻ bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu hy sinh bản thân mình vì con như thế nào ?

Một người mẹ đã hy sinh bản thân mình vì căn bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn để cho con mình có dòng sữa ngọt ngào yêu thương của mẹ. Tình yêu thương con của người mẹ trẻ khiến chúng tôi vô cùng cảm động.

Ngày đăng: 14-09-2016

347 lượt xem

Một người mẹ đã hy sinh bản thân mình vì căn bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn  để cho con mình có dòng sữa ngọt ngào yêu thương của mẹ. Tình yêu thương con của người mẹ trẻ khiến chúng tôi vô cùng cảm động.

mẹ và con

Người mẹ trẻ bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu kiên quyết không uống thuốc tây để cho con bú dòng sữa mẹ
(Hình mang tính minh họa)
Đó là trường hợp em Hoàng Thị Vân ở tổ 1, Phường Bình Tân, Thị xã LaGi, tỉnh Bình thuận
Ngày 7/5 năm 2016 Mẹ của Vân đã gọi cho chúng tôi tới gặp Vân vì con của cô 21 tuổi bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn đang nằm trong bệnh viện huyết học Hồ Chí Minh do bệnh bị kháng tiểu cầu nên dù đang truyền tiểu cầu của Vân vẫn không lên được.
Tôi đến bệnh viện gặp Vân lúc đó Vân đang truyền qua chia sẻ của Vân mới biết được Vân vừa sinh con trai được 4 ngày thì tiểu cầu tụt xuống còn 15.000 /ml và phải nhập viện, con trai thì được gia đình bế về quê Bình Thuận chăm sóc.
Ngày hôm tôi đến là ngày thứ 5 sau sinh của Vân dù đang truyền mà tiểu cầu tiếp tục tụt giảm còn 7.000/ml. Lúc này, Vân mới kể tôi nghe trước đó đang mang thai gần ngày sinh mà tiểu cầu tự nhiên giảm còn 5.000/ml nên nhập viện Huyết Học đã truyền 40 ống gì đó mỗi ống 1 triệu đồng lần nằm viện đó cũng ngót nghét 50 triệu, tiểu cầu lên được 150.000/ml vừa đủ điều kiện sinh bé. Nhưng mới sinh được 4 ngày tiểu cầu lại tụt xuống còn 15.000/ml và nhập viện tiếp. Giờ em hoang mang lắm, con thì còn bé lại không được ở bên bú dòng sữa mẹ. Sữa chảy ra, có lúc phải vắt bỏ nhưng con lại không có sữa bú, tội nghiệp bé quá.
Hiện tại bé phải về Bình Thuận ông bà chăm, còn mẹ thì nằm viện ông xã chăm thật gian nan vất vả lại tốn rất nhiều tiền
Vân rất buồn, chỉ vì bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn mà phải xa con trai bé bỏng của mình, có nỗi buồn nào hơn khi không được nâng niu, bế ẵm con trai bé bỏng mới sinh được chứ. Đợt điều trị này Bác sĩ bảo phải truyền thêm 30 ống mỗi ống 1 triệu nữa, chưa kể ăn uống của 2 vợ chồng, tiền phòng và đủ thứ linh tinh phí khác chắc phải thêm gần 40 triệu nữa. Hai đợt nằm việt ngót ngét 100 triệu mà thời gian rất gần nhau.  Hai tuần sau, Vân cũng được ra viện và tiểu cầu được khoảng 30.000/ml.
Nhưng niềm vui chưa được bao lâu đúng 10 ngày sau tiểu cầu lại tụt giảm còn 12.000/ml nguy cơ nhập viện nữa lại chực chờ người mẹ trẻ. Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn thật quái ác, ai bị rồi mới thấu hiểu nỗi khổ của người cùng cảnh ngộ.
Tôi tư vấn cho Vân với tiểu cầu 12.000/ml em hãy lên bệnh viện tỉnh nơi em sống vào khoa huyết học xin Bác sĩ kê medrol hoặc thuốc tây nào đó uống kích tiểu cầu lên một ít rồi em muốn sử dụng thảo dược kết hợp luôn bây giờ và lâu dài sau này cũng được chứ giờ tiểu cầu thấp nguy cơ tụt giảm nữa nếu em nhập viện ai chăm bé? Bé lại phải xa mẹ rất tội nghiệp chưa kể tiểu cầu tụt nữa mà dẫn đến xuất huyết não ai sẽ là người chăm sóc bé đây?
Nhưng Vân không chịu đi lấy thuốc tây uống Vân bảo tôi chị xin phác đồ thảo dược của Bác sĩ Ba cho em và gửi gấp cho em uống.
Tôi thì vô cùng lo sợ cho tình trạng của Vân, vì tiểu cầu giảm nữa sẽ nguy hiểm đến tính mạng của Vân. Nhưng Vân đã bất chấp tính mạng của mình nhất định không đi lấy thuốc tây để uống, kiên quyết dùng thảo dược để có dòng sữa ngọt ngào cho con trai bú. Vân nói: "con em còn bé quá em không uống thuôc tây đâu em phải cho con em bú chị à". Lời của Vân khiến tôi vô cùng cảm động và khâm phục người mẹ trẻ. Trong lòng tôi chỉ thầm cầu mong dùng thảo dược tiểu cầu Vân tăng lên để em không còn phải nhập viện và xa con trai của mình.
Phương pháp thảo dược cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn của Vân chỉ là ITP Bloodwell + trà Sumka + Lapachol nhưng sau 2 ngày sử dụng xét nghiệm lần đầu tiên tiểu cầu Vân từ 12.000/ml lên 14.000/ml, 2 ngày sau nữa lại lên 16.000/ml và 3 ngày sau nữa lại xét nghiệm tiểu cầu lên được 19.000/ml. Sự nguy hiểm không còn rình rập nữa. Tôi thở phào nhẹ nhõm vì lời cầu nguyệt của tôi đã có kết quả, cũng may sang đợt thảo dược tiếp  theo tiểu cầu Vân lên dược 38.000/ml. Rồi tháng tiếp theo chắc do mệt mỏi thức khuya chăm bé tiểu cầu giảm chút còn 33.000 nhưng tháng tiếp theo tiểu cầu Vân lại lên trở lại 37-38.000/ml
Với mức tiểu cầu này tuy chưa phải là cao nhưng vẫn là niềm ước mơ của hàng nghìn người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn kháng tiểu cầu. Điều quan trọng là trong khi sử dụng phương pháp tây Y tiểu cầu vẫn tụt giảm, ám ảnh lo lắng không biết ngày mai hay ngày kia mình phải nhập viện hay không thì khi dùng phương pháp thảo dược này 3 tháng rồi Vân rất khỏe. Luôn được bên cạnh con trai yêu quý của mình đó là điều thiêng liêng và hạnh phúc của một người mẹ. Nỗi đau xa con giờ chỉ còn trong dĩ vãng. Vân đang sống một cuộc sống hạnh phúc tràn ngập bên chồng và con trai.  Nếu ai muốn hỏi Vân đều tôi nói có đúng hay không hãy bốc máy gọi cho Vân số điện thoại 0978419116. Nếu gọi đúng lúc Vân còn cho con bú hay bận thay tã cho bé chưa nghe máy được thì đừng ngần ngại gọi thêm lần nữa nhé .
Bên cạnh các phương pháp điều trị theo phương pháp Tây Y thì Các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa kỳ cho rằng nên dùng kèm sản phẩm IPT Bloodwell dòng sản duy nhất hỗ trợ điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, tuyệt đối an toàn không bị tác dụng phụ, nhằm hỗ trợ tăng sinh sản tiểu cầu lên một cách đáng kể giúp tăng cường hiệu quả cho việc điều trị.

ITP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.


 
Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại
Thuocthaoduocvn.com
HOTLINE -0906 566 985
0938 006 088
Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Email: Anhtho.dct.hcm@gmail.com

quà tặng sinh nhật sếp

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha