Bước đột phá tăng tiểu cầu của cậu bé 4 tuổi

Bước đột phá tăng tiểu cầu của cậu bé 4 tuổi trong vòng 3 tháng! Người mẹ nào cũng rất yêu thương con, thức khuya dậy sớm từ khi đứa bé chào đời cho đến lúc chập chững biết đi, rồi sang lớp mầm, lớp chồi, lớp lá người mẹ phải chịu biết bao vất vả để chăm sóc cho bé yêu mỗi ngày. Những đứa bé khỏe mạnh bình thường thì việc chăm bé đã vất vả lắm rồi, nhưng nếu người mẹ có con bị bênh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn thì nỗi vất vả còn nhân lên gấp bội. Họ phải bỏ hết công việc để ở nhà chăm con thậm chí thường xuyên phải đồng hành cùng con ở trong bệnh viện hết ngày này tháng khác vô cùng gian nan cực khổ.

Ngày đăng: 23-09-2016

343 lượt xem

Chúng tôi biết đến một cậu bé 4 tuổi  tên Quốc Thắng ngụ tại Xô Viết Nghệ Tĩnh, Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk là một ngày tháng 5/ 2016 một người mẹ gọi điện với chúng tôi nói rằng con trai chị bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn vừa qua nhập viện uống thuốc tây thì tiểu cầu tăng rất cao trên 150.000/ml nhưng sau khi ra viện được mấy ngày tiểu cầu bé giảm còn 11.000/ml và đang nguy cơ tụt nữa. Nguy cơ nhập viện lại chực chờ con chị.

.

Kết quả xét nghiệm Tiểu cầu của bé Quốc Thắng tại thời điểm tiểu cầu còn 11.000/ml 

Qua chia sẻ mới biết được bé bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn từ lúc được 2 tuổi. Tiểu cầu bé phụ thuộc vào thuốc Tây. Nếu tăng thuốc tiểu cầu bé có thể lên rất cao trên 200.000/ml nhưng giảm thuốc tiểu cầu tụt giảm nhanh chóng. Có lúc tiểu cầu bé còn 3.000 đến 5.000/ml. Do bị tác dụng phụ của thuốc nên bé mập vì tích nước và biết được tác hại của thuốc tây gây ra nên người mẹ đã gọi chúng tôi nhờ tôi xin phác đồ hỗ trợ điều trị của Bác sĩ Hoàng Xuân Ba bằng thảo dược.

Là một người mẹ có con bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn thật sự là đau khổ. Lòng chỉ mong mỏi có một phương pháp nào chữa cho bé giảm đi bệnh tật để bé không bị thiệt thòi như bao đứa bé cùng trang lứa. Các bé rất thiệt thòi thay vì được đi học thì phải ở nhà hoặc ở bệnh viện. Mẹ thì cũng thiệt thòi hơn viết bao người mẹ khác thay vì người mẹ có thể gửi con đi mẫu giáo để đi làm, đi buôn bán kinh doanh hoặc đi shoping mua sắm thì cô ấy phải hy sinh nghỉ việc ở nhà chăm con giám sát từng bước đi, bữa ăn giấc ngủ của con hoặc phải chăm sóc con mỗi lần bé nhập viện.

Đối với bé bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn tiền viện phí bé dưới 6 tuổi thì không mất tiền thuốc, tiền khám nhưng các khoản tiền phòng, tiền ăn uống của bé của bố mẹ vào viện chăm, bé cũng tốn rất nhiều . Gia đình chỉ một người đi làm thì khó khăn vô cùng chống chất.

Mẹ của bé Quốc Thắng sau khi đọc được những bàì viết trên Website: Giamtieucau.com về căn bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn đã rất tin tưởng gọi ngay cho chúng tôi. Rất may sau đêm 29/05/2016 chúng tôi nhận được mail của Bác sĩ ở Mỹ gửi về chúng tôi đã trở thành một chiếc cầu nối cho người mẹ có được một phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược vô cùng đơn giản của Bác Sĩ Ba phác đồ là:  ITP Bloodwell + Trà sumka

Mẹ đã cho bé sử dụng từ ngày 30/05/2016 chỉ sau 1 tuần hỗ trợ cùng thuốc tây là 1 viên Medrol 12mg thì tiểu cầu của bé từ 11.000/ml đã tăng được 143.000/ml

Sau 2 tuần nữa theo hướng dẫn của Bác sĩ mẹ cho bé  giảm 1 chút Medrol còn 8mg uống cùng thảo dược xét nghiệm lại tiểu cầu là 94.000/ml người mẹ cũng có chút lo lắng là sao tiểu cầu lại giảm thực ra chúng ta có thể hiểu rằng việc tiểu cầu giảm hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi vì đời  sống tiểu cầu rất ngắn chỉ sống 5-7 ngày nếu xét nghiệm đúng ngày tiểu cầu mới sinh ra được 3-4 ngày thì tiểu cầu cũ chưa chết tiểu cầm mới cũng đang sản sinh tiếp thì xét nghiệm tiểu cầu đang cao. Nhưng đợt xét nghiệm tiếp không may đúng ngày thứ 6 hoặc thứ 7 của vòng đời tiểu cầu vừa bị chết mà tiểu cầu cầu mới sinh ra chưa đủ thì tiểu cầu sẽ thấp hơn điều này rất bình thường. Ngoài ra bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn phụ thuộc vào các yếu tố như thức ăn, thời tiết, nội tiết tố của cơ thể đều có thể ảnh hưởng làm giảm tiểu cầu, nhưng miễn sao tiểu cầu không thấp quá mức cho phép là tốt rồi. Chúng tôi khuyên mẹ bé tiếp tục dùng thảo dược bình thường vì thảo dược cần phải có thời gian đáp ứng. Tháng tiếp theo xét nghiệm tiểu cầu bé là 108.000/ml

Quốc thắng khỏe mạnh là niềm hạnh phúc của mẹ (hình mang tính minh họa)

Và đã 3 tháng trôi qua sang tháng thứ 4 rồi tiểu cầu bé cứ đều đều trên 100.000/ml hiện tại thuốc tây Medrol bé đã giảm được còn 4mg và tiểu cầu bé chưa bao giờ rơi vào vòng nguy hiểm. Gia đình lâu rồi không còn phải lo lắng về việc ngày mai bé có phải nhập viện hay không?

Chúng tôi đang tư vấn cho mẹ bé thời gian tới sẽ giảm thuốc tây từ từ xuống 3mg rồi 2mg và sau này dần dần khi thảo dược hoàn toàn đáp ứng bé có thể được rút hết hoàn toàn Medrol loại thuốc tây độc hại đó. Mẹ của bé đã rất mừng vì phương pháp hỗ trợ trị bằng thảo dược giống như một phép màu đối với bé. Bé đã bớt mập, khỏe mạnh sinh hoạt bình thường, ăn uống tốt sức đề kháng tăng hơn đây thực sự là niềm mơ ước của hàng ngàn gia đình có con bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn ở ngoài kia không biết đến thông tin này. Hy vọng một ngày không xa họ đọc được hoặc ai đó đọc được hãy chia sẻ cho họ những thôn g tin bổ ích này vì họ đang vô cùng cần thiết. Quý vị đừng ngần ngại gọi cho mẹ của bé số điện thoại 0919810777 để chia sẻ phương pháp hỗ trợ trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn bằng thảo dược vô cùng hiệu quả này nhé. 

Bên cạnh các phương pháp điều trị theo phương pháp Tây Y thì Các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa kỳ cho rằng nên dùng kèm sản phẩm IPT Bloodwell dòng sản duy nhất hỗ trợ điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, tuyệt đối an toàn không bị tác dụng phụ, nhằm hỗ trợ tăng sinh sản tiểu cầu lên một cách đáng kể giúp tăng cường hiệu quả cho việc điều trị.

ITP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.


 
Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại
Thuocthaoduocvn.com
HOTLINE -0906 566 985
0938 006 088
Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Email: Anhtho.dct.hcm@gmail.com

quà tặng sinh nhật sếp

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha