HƯỚNG DẪN

Website: thuocthaoduocvn.com Địa chỉ : 20/28/16 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Điện thoại: 0862523651 –hotine 0938006088 Là đại lý tại Miền Nam của CÔNG TY TNHH THẢO MỘC HƯƠNG - Chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược chữa bệnh theo phương pháp điều trị của Bác sĩ Hoàng Xuân Ba, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị các loại bệnh ung thư và mãn tính

 • Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu phải nhập viện là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình

  27-09-2016 // 507 lượt xem

  ít có ai biết đến một bệnh nữa cũng tốn nhiều thời và tiền bạc không kém đó là bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mãn tính vô căn.

  Chi tiết →

 • Bước đột phá tăng tiểu cầu của cậu bé 4 tuổi

  23-09-2016 // 404 lượt xem

  Bước đột phá tăng tiểu cầu của cậu bé 4 tuổi trong vòng 3 tháng! Người mẹ nào cũng rất yêu thương con, thức khuya dậy sớm từ khi đứa bé chào đời cho đến lúc chập chững biết đi, rồi sang lớp mầm, lớp chồi, lớp lá người mẹ phải chịu biết bao vất vả để chăm sóc cho bé yêu mỗi ngày. Những đứa bé khỏe mạnh bình thường thì việc chăm bé đã vất vả lắm rồi, nhưng nếu người mẹ có con bị bênh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn thì nỗi vất vả còn nhân lên gấp bội. Họ phải bỏ hết công việc để ở nhà chăm con thậm chí thường xuyên phải đồng hành cùng con ở trong bệnh viện hết ngày này tháng khác vô cùng gian nan cực khổ.

  Chi tiết →

 • Người mẹ trẻ bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu hy sinh bản thân mình vì con như thế nào ?

  14-09-2016 // 403 lượt xem

  Một người mẹ đã hy sinh bản thân mình vì căn bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn để cho con mình có dòng sữa ngọt ngào yêu thương của mẹ. Tình yêu thương con của người mẹ trẻ khiến chúng tôi vô cùng cảm động.

  Chi tiết →

 • Bị xuất huyết giảm tiểu cầu miễn dịch, nữ sinh lớp 10 phù nề toàn thân vì không tiền chạy chữa

  13-09-2016 // 264 lượt xem

  Dân trí Bà lấy chồng muộn, hạnh phúc chẳng tày gang thì người chồng lại mắc bệnh hiểm nghèo qua đời. Một thời gian ngắn sau, người đàn bà khốn khó ấy lại nhận tin dữ khi đứa con gái thứ hai đang học lớp 10 bỗng dưng mắc căn bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu miễn dịch.

  Chi tiết →

 • Phương pháp chữa bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nào sẽ không bị cắt lách?

  12-09-2016 // 654 lượt xem

  Không hiểu sao ngày càng có nhiều người bị mắc bệnh xệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn đến thế. Bệnh tình cũng rất phức tạp và khó chữa trị cho dù thế kỷ 21 Y học đã vô cùng hiện đại.

  Chi tiết →

 • Bệnh xuất huyết dạ dày

  12-09-2016 // 212 lượt xem

  Bệnh xuất huyết dạ dày có liên quan đến bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu hay không? Bệnh xuất huyết dạ dày có liên quan đến bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu hay không? Thực ra bệnh xuất huyết dạ dày cũng có nhiều nguyên nhân.Trường hợp xuất huyết do uống rượu, do vô tình hoặc cố ý cố ý uống phải dung dịch acid, do căng thẳng strees, do bị viêm loét dạ dầy lâu rồi mà không được chữa trị cũng có thể gây xuất huyết tuy nhiên nếu là do nguyên nhân trên thì việc xuất huyết còn cầm lại được. Còn xuất huyết dạ dầy do giảm tiểu cầu thì rất khó cầm vô cùng nguy hiểm. Có thể chảy máu ồ ạt không cầm. Gây nguy hiểm rất lớn cho tính mạng.

  Chi tiết →

 • Tại sao bệnh sốt xuất huyết lại nguy hiểm và làm sao để giải quyết nó?

  12-09-2016 // 413 lượt xem

  Chúng ta ai cũng biết dịch sốt xuất huyết hoành hành khắp 4 tỉnh Tây Nguyên như thế nào? Nhưng nó có thực sự nguy hiểm không thì không ai cảm thấy sợ vì cho rằng nó ở đâu đó xung quanh nhà mình chứ không phải ở trong nhà mình. Do những suy nghĩ đó mà những trường hợp thương tâm đáng tiếc đã từng xảy ra. Chính vì vậy Quý vị hãy cảnh giác với căn bệnh này hãy tìm hiểu sâu hơn kiến thức về bệnh sốt xuất huyết để có phương pháp điều trị tốt nhất cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

  Chi tiết →