CHIA SẺ NGƯỜI BỆNH

Website: thuocthaoduocvn.com Địa chỉ : 20/28/16 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Điện thoại: 0862523651 –hotine 0938006088 Là đại lý tại Miền Nam của CÔNG TY TNHH THẢO MỘC HƯƠNG - Chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược chữa bệnh theo phương pháp điều trị của Bác sĩ Hoàng Xuân Ba, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị các loại bệnh ung thư và mãn tính

 • Rối loạn sinh tủy dẫn đến giảm tiểu cầu

  25-06-2018 // 147 lượt xem

  Tiểu cầu được sinh ra từ tủy xương và có kích thước rất nhỏ, tiểu cầu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể cầm máu. Khi số lượng tiểu cầu bị giảm thì quá trình đông máu không được thực hiện và gây nên tình trạng xuất huyết. Khi gặp căn bệnh này cần phải phát hiện và điều trị kịp thời mới giúp tăng cường tuổi thọ của người bệnh.

  Chi tiết →

 • Bệnh nhân suy tủy có thêm nhiều hy vọng .

  16-06-2018 // 109 lượt xem

  Bệnh suy tủy được liệt vào loại bệnh nan y, khó chữa. Mới đây, lương y Nguyễn Sơn Dư, phố Hàng Buồm, Hà Nội, người chuyên nghiên cứu về phương chữa bệnh bằng tác động cột sống đã chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho bốn người lớn mắc suy tủy.

  Chi tiết →

 • Cách phòng & chữa bệnh Xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ em 2-9 tuổi

  04-06-2018 // 175 lượt xem

  Xuất huyết giảm tiểu cầu là một trong những bệnh lý thường gặp ở trẻ em, nhất là ở lứa tuổi từ 2 - 9 tuổi.Vì vậy các bậc cha mẹ hãy tìm hiểu kỹ bài viết dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu về Bệnh giảm tiểu cầu ở trẻ em

  29-05-2018 // 108 lượt xem

  Xuất huyết giảm tiểu cầu là một bệnh lý hay gặp ở trẻ em, thường có diễn biến cấp tính.

  Chi tiết →

 • Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu có lây không?

  29-05-2018 // 161 lượt xem

  Rất nhiều người bệnh và người nhà bệnh nhân đều luôn thắc mắc bệnh giảm tiểu cầu có lây không. Theo các chuyên gia y tế, căn bệnh này không hề có khả năng lây bệnh từ người sang người. Giảm tiểu cầu là hội chứng bệnh lý suy giảm tế bào tiểu cầu trong máu. Sốt, ban xuất huyết dưới da, xuất huyết niêm mạc,…chính là những triệu chứng của căn bệnh này.

  Chi tiết →

 • Bật mí cho người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu Cần ăn những thức ăn sau đây .

  28-05-2018 // 115 lượt xem

  Chế độ dinh dưỡng gồm các thực phẩm giàu vitamin chính là câu trả lời cho cầu hỏi bệnh giảm tiểu cầu nên ăn gì. Nhưng điều trị căn bệnh này cần có phác đồ điều trị hợp lý của bác sĩ để có được hiệu quả tốt và nhanh chóng.

  Chi tiết →

 • Bệnh giảm tiểu cầu và cách chữa trị hiệu quả nhất hiện nay là gì?

  23-05-2018 // 175 lượt xem

  Bệnh giảm tiểu cầu và cách chữa trị là vấn đề được khá nhiều người Việt quan tâm trước nguy cơ bệnh gây tử vong ở phụ nữ và trẻ nhỏ đang ngày một gia tăng. Với lý do này, bài viết dưới đây mong muốn được chia sẻ với quý đọc giả một số nguyên nhân và giải pháp điều trị bệnh giảm tiểu cầu ở mọi lứa tuổi.

  Chi tiết →