CHIA SẺ NGƯỜI BỆNH

Website: thuocthaoduocvn.com Địa chỉ : 20/28/16 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Điện thoại: 0862523651 –hotine 0938006088 Là đại lý tại Miền Nam của CÔNG TY TNHH THẢO MỘC HƯƠNG - Chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược chữa bệnh theo phương pháp điều trị của Bác sĩ Hoàng Xuân Ba, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị các loại bệnh ung thư và mãn tính

 • Xuất huyết giảm tiểu cầu nguy hiểm không?

  15-02-2017 // 257 lượt xem

  tiểu cầu là yếu tố quan trọng trong quá trình cầm máu. Khi số lượng tiểu cầu trong máu giảm sẽ xuất hiện tình trạng chảy máu (xuất huyết).

  Chi tiết →

 • Những sai lầm nghiêm trọng trong điều trị giảm tiểu cầu vô căn

  27-09-2016 // 454 lượt xem

  Nhiều bác sĩ vô cùng thương bệnh nhân do họ nằm viện quá dài ngày dẫn đến tốn rất nhiều chi phí, thời gian và sức khỏe của bệnh nhân cũng như người thân chăm sóc. Họ vẫn sát cánh bên bệnh nhân nhưng kết quả không mang lại điều họ mong muốn.

  Chi tiết →

 • Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu dưới góc nhìn y học

  14-09-2016 // 558 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu là một trong những căn bệnh thường gặp. Bệnh biểu hiện dưới nhiều cấp độ khác nhau. Nhẹ thì xuất huyết dưới da còn trong các trường hợp nguy hiểm có khả năng dẫn tới xuất huyết nội tạng hay xuất huyết não, xuất huyết phổi có thể gây tử vong hoặc để lại di chứng cho bệnh nhân suốt đời.

  Chi tiết →

 • Tại sao bệnh sốt xuất huyết lại nguy hiểm và làm sao để giải quyết nó?

  12-09-2016 // 424 lượt xem

  Chúng ta ai cũng biết dịch sốt xuất huyết hoành hành khắp 4 tỉnh Tây Nguyên như thế nào? Nhưng nó có thực sự nguy hiểm không thì không ai cảm thấy sợ vì cho rằng nó ở đâu đó xung quanh nhà mình chứ không phải ở trong nhà mình. Do những suy nghĩ đó mà những trường hợp thương tâm đáng tiếc đã từng xảy ra. Chính vì vậy Quý vị hãy cảnh giác với căn bệnh này hãy tìm hiểu sâu hơn kiến thức về bệnh sốt xuất huyết để có phương pháp điều trị tốt nhất cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

  Chi tiết →

 • prednisone và medrol có tác hại đối với người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu không vô căn như thế nào?

  12-09-2016 // 513 lượt xem

  Người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu đa số không ai biết được những tác hại của những loại thuốc mà họ được kê đơn. Chỉ khi thấy tác dụng phụ như phù mặt, hoặc thân tích nước, chân bước nặng nề, người bứt rứt khó chịu, mọc lông nổi mụn ở mặt hoặc toàn thân mới biết mình bị tác dụng phụ do thuốc tây gây ra

  Chi tiết →