CHIA SẺ NGƯỜI BỆNH

Website: thuocthaoduocvn.com Địa chỉ : 20/28/16 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Điện thoại: 0862523651 –hotine 0938006088 Là đại lý tại Miền Nam của CÔNG TY TNHH THẢO MỘC HƯƠNG - Chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược chữa bệnh theo phương pháp điều trị của Bác sĩ Hoàng Xuân Ba, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị các loại bệnh ung thư và mãn tính

 • Sự nguy hiểm của bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu .

  14-05-2018 // 79 lượt xem

  Tiểu cầu là yếu tố quan trọng trong quá trình cầm máu. Khi số lượng tiểu cầu trong máu giảm sẽ xuất hiện tình trạng chảy máu (xuất huyết).

  Chi tiết →

 • Bệnh suy tủy thực sự vô căn?

  11-05-2018 // 85 lượt xem

  Bệnh suy tủy thực sự vô căn là trường hợp bệnh suy tủy xương không tìm rõ nguyên nhân và diễn biến phức tạp, phác đồ điều trị cũng khó hơn để có hiệu quả tốt.

  Chi tiết →

 • Bệnh án suy tủy

  11-05-2018 // 89 lượt xem

  Với những biểu hiện xuất huyết dưới da, chảy máu niêm mạc, cơ thể xanh xao, ốm yếu, mệt mỏi, người suy tủy có thể có nguy cơ tủy vong. Bệnh án suy tủy có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi khác nhau và có những biểu hiện ở nhiều mức độ. Trong bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp cho quý độc giải những thông tin cơ bản nhất và loại bệnh đặc biệt này.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn tìm hiểu về bệnh suy tủy xương

  04-05-2018 // 69 lượt xem

  Tìm hiểu về bệnh suy tủy xương là một trong những điều cần làm để hạn chế tối đa các nguy cơ mắc bệnh, cũng như có được kết quả chữa trị cao nhất nếu mắc phải.

  Chi tiết →

 • Nếu em nghe lời chị Gan của em không tan nát thế này?

  20-04-2018 // 94 lượt xem

  Người bị bệnh giảm tiểu vô căn nếu có kiến thức, biết cách chọn lọc phương pháp chữa trị sẽ không gây nguy hiểm cho tính mạng mà lại đảm bảo được sức khỏe . Vẫn sống khỏe sống vui. Việc tự tìm hiểu bệnh tình của chính mình, chắt lọc phương pháp tự chữa bệnh hay nói đúng hơn tư điều chỉnh cách chữa trị cho bản thân nhiều khi đem lại kết quả rất tốt hơn cả những người bệnh giảm tiểu cầu vô căn trông đợi vào bệnh viện hay bác sĩ. Bệnh sẽ càng nặng hơn và càng dễ rơi vào nguy hiểm hơn khi cứ liên tục uống thuốc tây và điểu trị ở bệnh viện. Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều những trường hợp đau lòng như thế. Và những bệnh nhân chúng tôi sắp chia sẻ cho Quý vị dưới đây sẽ it nhiều đưa đến thông điệp quý giá và bài học cho Quý vị.

  Chi tiết →

 • Đến Khi nào thì bắt đầu hỗ trợ trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ?

  14-08-2017 // 189 lượt xem

  Việc điều trị ở mức độ nào khi tiểu cầu ở dưới ngưỡng cho phép phụ thuộc vào cơ địa từng người và giới tính từng người vì thế khi đi khám bệnh bác sẽ quyết định thời điểm nào thì sẽ điều trị?

  Chi tiết →

 • Các phương pháp điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn

  11-08-2017 // 338 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu vô căn thì chỉ gia đình nào có người thân mắc phải mới hiểu hết được việc điều trị bệnh khó khăn vất vả như thế nào? Tâm lý của gia đình người bệnh thường hoang mang bất ổn vì không biết lựa chọn điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn theo phương pháp nào thì hiệu quả. Dưới đây là một phương pháp điều trị mà Quý vị nên tham khảo

  Chi tiết →