CẨM NANG

Website: thuocthaoduocvn.com Địa chỉ : 20/28/16 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Điện thoại: 0862523653–hotine 0938006088 Là đại lý tại Miền Nam của CÔNG TY TNHH THẢO MỘC HƯƠNG - Chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược chữa bệnh theo phương pháp điều trị của Bác sĩ Hoàng Xuân Ba, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị các loại bệnh ung thư và mãn tính

 • 3 nguyên nhân gây cảm cúm cực kỳ phổ biến bạn nên tránh

  30-11-2017 // 76 lượt xem

  Cảm cúm là một bệnh rất thường gặp trong cuộc sống thường ngày, hầu như tất cả mọi người ai cũng đều bị mắc phải, gây ra không ít phiền hà cho người bệnh. Nếu không tìm hiểu rõ ràng về nguyên nhân gây ra bệnh cũng như cách chữa bệnh cảm cúm hiệu quả thì nó có thể lây nhiễm sang những người xung quanh và ngày càng trở nên nặng hơn. Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

  Chi tiết →

 • 3 món cháo trị cảm cúm cực kỳ hiệu quả

  30-11-2017 // 1,030 lượt xem

  Bệnh cảm cúm có thể được điều trị bằng các loại dược phẩm đông y, tây y hoặc có thể sử dụng các phương pháp truyền thống như xông hơi với các loại lá cây có vị thuốc. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp những phương pháp trên với món ăn trị cảm cúm cực kỳ hiệu quả - cháo. Vậy có những món cháo nào? Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu rõ hơn về các món cháo này nhé!

  Chi tiết →

 • Một số sai lầm cần tránh trong điều trị cảm cúm

  30-11-2017 // 82 lượt xem

  Cảm cúm không chỉ là bệnh về đường hô hấp thông thường. Nếu không điều trị đúng cách và nhanh chóng sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng như viêm phổi, viêm xoang, viêm tai,... Trong điều trị cảm cúm, chúng ta thường hay mắc phải các sai lầm có thể khiến bệnh cảm cúm trở nên nặng hơn. Vậy những sai lầm đó là gì? Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu rõ hơn về những sai lầm này nhé!

  Chi tiết →

 • Cảm cúm lấy nhiễm qua đường nào?

  30-11-2017 // 108 lượt xem

  Cảm cúm là một bệnh có nguyên nhân chính do virus gây ra. Các loại virus này có thể trực tiếp xâm nhập vào cơ thể từ môi trường xung quanh do sự thay đổi thời tiết bất thường, tạo điều kiện cho virus phát triển mạnh mẽ. Virus cũng có thể lấy nhiễm từ người bệnh này sang người khác. Vậy chúng lây nhiễm qua những đường nào? Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!!!

  Chi tiết →

 • 5 cách giúp bạn phân biệt giữa cảm lạnh và cảm cúm

  30-11-2017 // 77 lượt xem

  Bệnh cảm lạnh và cảm cúm đều do virus xâm nhập vào cơ thể, làm giảm chức năng của hệ miễn dịch, khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, suy nhược, rất dễ lây lan sang người khác. Tuy nhiên, cảm lanh và cảm cúm không phải là một, chúng có những biểu hiện khác nhau cơ bản. Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!!!

  Chi tiết →

 • Biểu hiện lâm sàng của triệu chứng ngộ độc thực phẩm

  27-11-2017 // 107 lượt xem

  Ngộ độc thực phẩm là một căn bệnh rất nguy hiểm hiện nay, gây ra hàng trăm vụ tử vong mỗi năm. Việc tìm hiểu những biểu hiện lâm sàng của căn bệnh này có ý nghĩa rất lớn, giúp nhanh chóng điều trị kịp thời, có hiệu quả. Vậy ngộ độc thực phẩm có những biểu hiện lâm sàng như thế nào? Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu nhé!!!

  Chi tiết →

 • Những biến chứng không ngờ từ ngộ độc thực phẩm

  27-11-2017 // 86 lượt xem

  Bệnh ngộ độc thực phẩm nếu không được điều trị nhanh chóng và đúng cách sẽ gây ra những biến chứng rất nguy hiểm như suy thận, viêm khớp, viêm màn não,... nguy hiểm nhất có thể gây ra tử vong. Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu rõ hơn về những biến chứng này nhé!

  Chi tiết →