CẨM NANG

Website: thuocthaoduocvn.com Địa chỉ : 20/28/16 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Điện thoại: 0862523653–hotine 0938006088 Là đại lý tại Miền Nam của CÔNG TY TNHH THẢO MỘC HƯƠNG - Chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược chữa bệnh theo phương pháp điều trị của Bác sĩ Hoàng Xuân Ba, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị các loại bệnh ung thư và mãn tính

 • Bạn biết gì về bệnh viêm ruột?

  17-06-2016 // 205 lượt xem

  Bệnh viêm ruột là bệnh viêm đường ruột đang xuất hiện ngày càng nhiều. Bệnh viêm ruột là bệnh đe dọa nhiều tới sức khỏe và sự phát triển bình thường của cơ thể. Hiện tại nguyên nhân gây bệnh viêm ruột vẫn chưa được xác định rõ nguyên nhân gây bệnh cụ thể và bệnh viêm ruột cũng có nhiều triệu chứng khác nhau. Dùng thuốc là phương pháp điều trị chính để làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm ruột.

  Chi tiết →

 • Nguy hiểm khôn lường đối với tình trạng đau bụng đi ngoài

  17-06-2016 // 208 lượt xem

  Đau bụng đi ngoài là một căn bệnh rất thường gặp, không chỉ người trưởng thành mà trẻ nhỏ cũng thường gặp kể cả trẻ sơ sinh. Bệnh đau bụng đi ngoài là một trong những bệnh nguy hiểm thẩm chí có thể gây tử vong. Nguyên nhân phổ biến gây bệnh đau bụng đi ngoài là do nhiễm trùng đường ruột do virut, ký sinh trùng, siêu vi… Mà những trường hợp bị nhiễm trùng này thường do một số yếu tố, thói quen hằng ngày gây ra.

  Chi tiết →

 • Những nguyên nhân chính gây ngộ độc thực phẩm

  17-06-2016 // 466 lượt xem

  Ngộ độc thực phẩm hay còn gọi là ngộ độc thức ăn, trúng thực là bệnh lý xuất hiện sau khi ăn hay uống làm cho cơ thể bị trúng độc khi sử dụng phải những loại thực phẩm bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc hoặc có chứa chất gây độc. Người bị ngộ độc thực phẩm thường có những triệu chứng như nôn, mửa, tiêu chảy, sốt, đau bụng… Khi bị ngộ độc thực phẩm người bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến tinh thần con người mệt mỏi.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để nhận biết bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

  08-04-2015 // 825 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu tuy không phải phổ biến nhưng không phải hiếm gặp lại rất nguy hiểm, còn được gọi là xuất huyết giảm tiểu cầu miễn dịch, là một rối loạn đông máu dễ dàng hoặc dưới da có quá nhiều vết thâm tím và chảy máu

  Chi tiết →