CẨM NANG

Website: thuocthaoduocvn.com Địa chỉ : 20/28/16 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Điện thoại: 0862523653–hotine 0938006088 Là đại lý tại Miền Nam của CÔNG TY TNHH THẢO MỘC HƯƠNG - Chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược chữa bệnh theo phương pháp điều trị của Bác sĩ Hoàng Xuân Ba, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị các loại bệnh ung thư và mãn tính

 • Tổng hợp một số nguyên nhân gây táo bón?

  24-11-2017 // 22 lượt xem

  Táo bón là một căn bệnh rất quen thuộc, thường xuyên xảy ra đối với những người có chế độ ăn uống thiếu hợp lý. Bệnh táo bón gây ra sự bất tiện rất lớn cho các bệnh nhân, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi người, từ chế độ sinh hoạt đến chế độ làm việc. Việc tìm hiểu rõ về nguyên nhân gây ra táo bón rất cần thiết, giúp điều trị có hiệu quả và ngăn ngừa chúng tái phát.

  Chi tiết →

 • Lý do khiến bé chậm tăng cân mẹ cần phải biết

  15-06-2017 // 187 lượt xem

  Có một số cách chăm sóc chưa đúng của cha mẹ khiến bé chậm tăng cân như cho bé tăng ngay khi ăn, tạo khoảng cách giữa các bữa ăn quá dài. Những việc này tưởng trừng không quan trọng nhưng nó chính là lý do khiến bé chậm tăng cân hơn bạn bè cùng trang lứa dù luôn được mẹ đầu tư cung cấp các loại chất dinh dưỡng, thực phẩm tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Nguyên nhân gây triệu chứng ung thư ruột?

  18-05-2017 // 280 lượt xem

  Ung thư ruột là căn bệnh ung thư ở hệ tiêu hóa, sự tiêu hóa thức ăn bất thường trong giai đoạn cuối này, làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến các tế bào, có thể khiến chúng bị tổn thương và dẫn đến nảy sinh các khối u ác tính gây nên ung thư. Người mắc phải bệnh này tự nhiên gầy rộc, không thể hấp thụ đủ chất dinh dưỡng, sụt giảm ký rất, gây ảnh hưởng trầm trọng đến tinh thần, cũng như lối sinh hoạt thường ngày.

  Chi tiết →

 • Những thông tin cần biết để ngăn ngừa ung thư máu

  18-04-2017 // 121 lượt xem

  Ung thư máu là một trong những căn bệnh nguy hiểm, mà các biến chứng của nó không chỉ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hệ miễn dịch, sức khỏe của người mắc bệnh, làm giảm chất lượng cuộc sống, mà còn khiến cho tinh thần người mắc phải u sầu, mệt mỏi, dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Chính sự thất vọng chán chường sẽ khiến người bệnh cũng không còn sức để chống lại biến chứng của bệnh. Vì thế, nếu bạn nhanh chóng phát hiện sớm, hay có hiểu biết hơn về căn bệnh này, thì chúng ta sẽ dễ dàng tìm được biện pháp chữa trị và ngăn ngừa thích hợp.

  Chi tiết →

 • Làm sao nhận biết những dấu hiệu ung thư vú?

  18-04-2017 // 162 lượt xem

  Dấu hiệu ung thư vú như thế nào, và nó biểu hiện ra sao trên cơ thể? Có lẽ là điều mà vẫn còn rất nhiều chị em chưa thể phát hiện ra được. Chính điều này, dễ dẫn đến nhiều chị em bị ung thư giai đoạn 3 hoặc giai đoạn cuối mới biết mình bị bệnh. Trong khi ung thư vú biết được giai đoạn sớm thì tỷ lệ chữa trị khỏi là khá cao. Chúng ta đều biết rằng, căn bệnh này không chỉ tác động về sức khỏe, chất lượng cuộc sống, hay sinh hoạt vợ chồng, mà thậm chí còn tác động một cách tiêu cực đến tinh thần của người bệnh.

  Chi tiết →

 • 8 triệu chứng xuất huyết não cực kỳ nguy hiểm bạn có thể phải đối mặt nếu bỏ qua các dấu hiệu của bệnh

  27-09-2016 // 202 lượt xem

  Xuất huyết não xảy ra khi một mạch máu nằm trong não bị vỡ ra khiến máu chảy vào các nhu mô não. Sự tăng áp lực đột ngột trong não có thể gây tổn thương các tế bào não xung quanh khối máu tụ. Nếu lượng máu chảy nhanh, gây tăng áp lực đột ngột có thể dẫn đến mất ý thức hoặc tử vong

  Chi tiết →

 • Tại sao mẹ nên nấu cháo cua ghẹ cho bé ?

  18-08-2016 // 256 lượt xem

  Ghẹ là một trong những thực phẩm giàu protein và các dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe của bé. Bởi vậy mẹ hãy nấu cháo cua ghẹ cho bé mỗi tuần 1 lần để bé được thưởng thức mùi vị thơm ngon của ghẹ. Vậy bí quyết gì để nấu cháo cua ghẹ cho bé được ngon nhất? Cho bé ăn thế nào để đảm bảo dinh dưỡng?

  Chi tiết →