CẨM NANG

Website: thuocthaoduocvn.com Địa chỉ : 20/28/16 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Điện thoại: 0862523653–hotine 0938006088 Là đại lý tại Miền Nam của CÔNG TY TNHH THẢO MỘC HƯƠNG - Chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược chữa bệnh theo phương pháp điều trị của Bác sĩ Hoàng Xuân Ba, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị các loại bệnh ung thư và mãn tính

 • Những biến chứng không ngờ từ ngộ độc thực phẩm

  27-11-2017 // 196 lượt xem

  Bệnh ngộ độc thực phẩm nếu không được điều trị nhanh chóng và đúng cách sẽ gây ra những biến chứng rất nguy hiểm như suy thận, viêm khớp, viêm màn não,... nguy hiểm nhất có thể gây ra tử vong. Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu rõ hơn về những biến chứng này nhé!

  Chi tiết →

 • Biện pháp phòng tránh ngộ độc thực phẩm bạn nên biết

  27-11-2017 // 99 lượt xem

  Phòng tránh ngộ độc thực phẩm là một việc làm rất cần thiết hiện nay, nhằm ngăn chặn các nguy cơ có thể gây ra ngộ độc thực phẩm, giảm thiểu tối da thiệt hại do nó gây ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những cách phòng ngừa bệnh ngộ độc thực phẩm. Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu rõ hơn về những biện pháp phòng ngừa hiệu quả này nhé!

  Chi tiết →

 • Các cấp độ ngộ độc thực phẩm bạn không nên bỏ qua

  27-11-2017 // 167 lượt xem

  Ngộ độc thực phẩm bao gồm các cấp độ khác nhau như ngộ độc thực phẩm nhẹ, ngộ độc thực phẩm nặng và ngộ độ thực phẩm cấp. Mỗi cấp độ có những triệu chứng và cách xử lý khác nhau. Vậy các mức độ ngộ độc thực phẩm như thế nào? Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu rõ hơn về những cách xử lý này nhé!

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau khi bị ngộ độc thực phẩm

  27-11-2017 // 95 lượt xem

  Ngộ độc thực phẩm là một bệnh rất nguy hiểm do thức ăn sử dụng không đảm bảo an toàn vệ sinh. Bệnh ngộ độc thực phẩm có thể điều trị dứt điểm nhưng vẫn khiến cơ thể mệt mỏi, sức khỏe không thể đảm bảo. Vậy chăm sóc như thế nào để phục hồi sức khỏe nhanh chóng? Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

  Chi tiết →

 • Chế độ sinh hoạt dinh dưỡng dành cho người bị táo bón

  24-11-2017 // 72 lượt xem

  Để điều trị bệnh táo bón hiệu quả, ngoài việc áp dụng các phương pháp trị liệu, cũng như sử dụng các loại thuốc đặc trị giúp chữa dứt điểm thì người mắc bệnh cũng nên có một chế độ sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Vậy chế độ sinh hoạt dinh dưỡng dành cho người bị táo bón như thế nào? Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu rõ hơn nhé!

  Chi tiết →

 • Ảnh hưởng của táo bón đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh

  24-11-2017 // 66 lượt xem

  Bệnh táo bón là một bệnh thường gặp ở những người có chế độ ăn uống và làm việc không hợp lý. Nó gây ra không ít khó khăn trong cuộc sống, chế độ sinh hoạt, làm việc cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Vậy những ảnh hưởng đó như thế nào? Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu rõ hơn nhé!

  Chi tiết →

 • Biểu hiện của bệnh táo bón như thế nào?

  24-11-2017 // 76 lượt xem

  Bệnh táo bón là một bệnh rất thường gặp, hầu như ai cũng bị mắc phải. Táo bón gây ra không ít khó khăn, phiền hà cho những ai bị mắc phải, ảnh hướng tiêu cực đến chế độ sinh hoạt cũng như chế độ là việc của họ. Bệnh táo bón cũng rất dễ nhận biết được thông qua một số dấu hiệu cụ thể. Vậy những dấu hiệu đó là gì? Hãy cùng Thuocthaoduocvn.com tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!!!

  Chi tiết →